Tuesday, June 20, 2017

Theo học một khóa Anh ngữ tại Mỹ, tại sao không?

Hệ thống giáo dục bậc cao tại Mỹ có chuẩn đầu vào tiếng Anh khá cao đối với sinh viên quốc tế. Chính vì thế nếu muốn du học Mỹ, việc trau dồi tiếng Anh là điều bạn nên tăng cường ngay từ quãng thời gian học tập tại trường phổ thông. Tuy nhiên, do chương trình học ở bậc này khá nặng nên rất ít sinh viên đạt được chuẩn mong muốn. Cho nên thay vào đó, nhiều người đã chọn dự bị đại học tại Mỹ với một khóa tiếng Anh nâng cao để không bỡ ngở khi bước chân vào trường cao đẳng, đại học ở nước sở tại.
du-hoc-my-27-05-2017-hinh-1
  1. Cơ hội trau dồi kĩ năng Anh ngữ hiệu quả
Học tiếng Anh tại Mỹ, sinh viên quốc tế sẽ được thực hành ở mọi lúc mọi nơi thông qua việc xem tin tức, tivi, đài phát thanh hoặc trong môi trường giao tiếp với các bạn học và giáo viên bản ngữ. Thêm vào đó, du học sinh cũng được làm quen với văn hóa của người bản địa, học hỏi từ họ cách dùng từ, phát âm, ngôn ngữ nói và cách hành văn thông dụng. Điều này rất có lợi trong việc rút ngắn sự chênh lệch về khả năng ngôn ngữ giữa các bạn sinh viên quốc tế với sinh viên bản xứ.
  1. Sớm làm quen với nền giáo dục tiến bộ
    du-hoc-my-27-05-2017-hinh-2
    Học tiếng Anh ở Mỹ, học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập toàn diện với phương pháp giảng dạy mới lạ cùng những trang thiết bị hiện đại. Bởi lẽ, nhiều tập đoàn Anh ngữ quốc tế tiêu biểu như ESLI thường đặt trung tâm học thuật của mình ngay bên trong các khu học xá của các trường đại học. Thêm nữa, du học sinh sẽ được tiếp xúc với sinh viên đại học Mỹ và học hỏi những phương pháp, kỹ năng học tập hiệu quả của họ.
  2. Giúp định hướng ngành nghề chính xác
Thông qua, sự tư vấn của các giảng viên và những liền anh liền chị đi trước ở Mỹ, sinh viên quốc tế có thể nhận thức rõ về thế mạnh, năng khiếu và sở thích của mình. Đồng thời, với những trải nghiệm thực tế của mình, các bạn cũng sẽ có ý thức rõ ràng hơn về  nghề nghiệp và lựa chọn đúng đắn cho con đường tương lai sau này.
du-hoc-my-27-05-2017-hinh-3
  1. Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng
Học tiếng Anh ở Mỹ, sinh viên quốc tế sẽ thấm thía được sự khác biệt to lớn giữa môi trường học Tiếng Anh thực tế với các trường lớp tại quê nhà. Với các chương trình tiếng Anh được xây dựng dựa trên nhu cầu của học viên trong môi trường học thuật của các trường đại học lớn, cơ hội chuyển tiếp của các bạn sẽ luôn được đảm bảo ở mức tối đa. Theo đó, áp lực về việc nộp đơn ứng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học Mỹ của các bạn sẽ được giảm nhẹ đi đáng kể so với việc tự học hoặc học tại các trung tâm trong nước.

0 nhận xét: