Tuesday, April 4, 2017

Lộ trình du học Mỹ thích hợp cho người chưa giỏi tiếng Anh

Ngoại ngữ là yêu cầu đầu vào của các trường nhưng không phải là điều kiện du học Mỹ bắt. Nếu chưa giỏi tiếng Anh, vẫn có lộ trình phù hợp cho bạn!Để nhập học vào các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ, sinh viên quốc tế thường phải có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hay TOEFL… Trong khi, các nước không nói tiếng Anh có tỉ lệ học sinh sinh viên đạt được các chứng chỉ này khá thấp (trong đó bao gồm cả Việt Nam). Tuy nhiên, ngay cả khi không giỏi tiếng Anh, vẫn sẽ có một lộ trình du học Mỹ phù hợp với bạn. Cụ thể, chỉ cần đăng ký học khóa dự bị tiếng tại các trung tâm Anh ngữ có liên kết với trường, bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn về cơ hội nhập học. Để tiếng Anh sẽ không còn là rào cản trên con đường du học của mình, du học sinh Việt Nam đừng bỏ qua chương trình này!

Du học Mỹ sớm hơn với chương trình dự bị tiếng Anh
Trau dồi tiếng Anh là điều cực kỳ cần thiết, đặc biệt là với những bạn HSSV muốn đi du học Mỹ. Cho nên để thực hiện mục tiêu này, không sớm thì các bạn cũng phải bắt tay vào việc học tiếng Anh để hoàn thành chứng chỉ quốc tế. Riêng đối với những người không may mắn được chuẩn bị vốn tiếng Anh từ nhỏ thì các chương trình dự bị tiếng ngay tại các trường đại học và cao đẳng trên nước Mỹ là một lựa chọn lý tưởng.

Theo đó, nếu chọn lộ trình học tiếng Anh trước sau đó mới chuyển tiếp sang chương trình chính, du học sinh sẽ được cấp visa du học Mỹ ngay cả khi chưa giỏi ngoại ngữ. Thêm vào đó, các chương trình này còn mang tính ứng dụng cao, trao dồi cho học viện đầy đủ các kỹ năng cần thiết như nghe, nói, đọc hiểu, viết và phản xạ. Chương trình tiếng Anh này không kéo dài, mà chỉ tập trung nhằm mang đến hiệu quả thấy rõ trong thời gian cam kết.

Lợi ích của chương trình dự bị tiếng của tập đoàn ESLI
Nói về các khóa học tiếng Anh tại Mỹ, ESLI là một lựa chọn ưu việc bậc nhất dành cho học viên quốc tế. Khi chọn học tại đây, các bạn trẻ đến từ những nước không nói tiếng Anh sẽ được nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình thông qua các thiết kế chương trình riêng biệt và phù hợp nhất với mình.

Là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và lâu đời nhất nước Mỹ, ESLI đã phát triển thành công các chương trình học phù hợp với trình độ sơ khởi và nguyện vọng nhập học đa dạng của học sinh sinh viên quốc tế. Điều đặc biệt là tất cả các trung tâm giảng dạy của ESLI đều được đặt trong chính khu học xá của các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Nhờ đó, học viên ESLI sẽ có cơ hội sinh hoạt như một tân sinh viên đại học thực thụ và sớm thích nghi với môi trường giáo dục phương Tây.
Chỉ cần bỏ ra khoảng 15 tuần học tiếng Anh cùng ESLI, học viên quốc tế đã đáp ưng được yêu cầu nhập học của hệ thống các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Hơn thế nữa, các bạn còn được các trường đối tác lớn của ESLI tuyển thẳng mà không cần phải thi TOEFL & IELTS, giảm bớt áp lực thi cử.


Một điều khá quan trọng nữa là học viên ESLI sẽ nhận được đến 2 thư mời từ, môt từ ESLI và một từ trường đại học chuyển tiếp. Nhờ vào lộ trình học tập rò ràng và hợp lý này, các bạn có thể chứng tỏ được mục đích du học thực sự của mình với Lãnh sự quán. Điều này giúp cho cơ hội đậu visa du học Mỹ của các bạn tăng lên đáng kể.
Tóm lại, chương trình học tiếng ANh của ESLI đang sở hữu những ưu thế vượt trội sau:
  • Du học Mỹ sớm mà không cần có điểm TOEFL hoặc IELTS
  • Dễ dàng hòa nhập và tiếp thu kiến thức
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  • Đảm bảo nhập học thành công vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Mỹ
Đặc biệt, trong các kỳ tuyển sinh năm 2017 này, học viên ESLI sẽ tiếp tục có cơ hội nhận được các suất học bổng đại học giá trị từ 25% - 70%. Điểm chung của các suất học bổng này là không yêu cầu điểm tiếng Anh, điều kiện xét hồ sơ đơn giản nên cũng rất dễ đạt được. Vì vậy, sẽ rất đáng tiếc nếu như bạn bỏ lỡ cơ hội du học Mỹ cùng ESLI trong năm nay!


0 nhận xét: