Friday, September 25, 2015

Hội thảo du học Mỹ siêu tiết kiệm tại Cao đẳng cộng đồng Olympic

Nếu bạn khát khao du học Mỹ để được thụ hưởng nền giáo dục đứng đầu thế giới với chi phí thấp nhất, thì đây chính là con đường dành cho bạn !!!

Chương trình cao đẳng cộng đồng Olympic là một chương trình siêu tiết kiệm khi du học Mỹ. Nhận sinh viên ngay từ 16 tuổi và chỉ cần hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, học phí cực thấp, đầu vào dễ dàng không yêu cầu tiếng Anh, đảm bảo chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ. Đến năm 20 tuổi bạn đã có thể sở hữu bằng cử nhân danh giá của các trường lớn tại Mỹ như Đại học Washington, Đại học Chicago… sớm hơn các bạn đồng trang lứa.
Để cung cấp thông tin chi tiết về Cao đẳng Olympic và các chương trình đào tạo của trường, thủ tục nhập học, hồ sơ visa du học Mỹ, INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn HSSV đến tham dự:
Hội thảo du học Mỹ siêu tiết kiệm tại Cao đẳng cộng đồng Olympic

Tại Đà Nẵng: 
Thời gian: 18:00, thứ sáu, ngày 02/10/2015 
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu , Đà Nẵng

Tại TP Hồ Chí Minh 
Thời gian: 18:00, thứ bảy, ngày 03/10/2015 
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn , Phường 2 , Quận 10, TP Hồ Chí Minh
ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY | Hoặc hotline: 093 409 8883
Cao đẳng cộng đồng Olympic      
                                                                                                                      
Được thành lập từ năm 1946, Cao đẳng Olympic (Olympic College) là trường cao đẳng cộng đồng xuất sắc của bang Washington, Tây Bắc Hoa Kỳ. Đây là một bang kinh tế rất phát triển, tổng sản phẩm quốc nội 2014 đứng 14 trong 50 bang ở Hoa Kỳ, là thủ phủ những tập đoàn kinh tế, công nghệ lớn thế giới như Boeing, Microsoft, Amazon, Starbucks…Hiện Cao đẳng Olympic đang thu hút hơn 13,000 sinh viên theo học, với 3 khu học xá Bremerton, Poulsbo và Shelton. Năm 2015, CĐ Olympic vinh dự vượt qua hơn 100 trường khác, trở thành 1 trong 10 trường cao đẳng của Mỹ được nhận giải thưởng của học viện Aspen-giải thường dành cho trường cao đẳng cộng đồng xuất sắc, được đánh giá dựa trên chất lượng giảng dạy, năng lực sinh viên tốt nghiệp, khả năng tìm việc làm của sinh viên khi ra trường…
Cao đẳng Olympic được trao giải thưởng Aspen dành cho trường cao đẳng xuất sắc
Chương trình học của Olympic College đảm bảo sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm 3 đại học của các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ như University of Washington, University of Chicago, University of Southern California, University of Texas, Purdue University, University of Michigan, Seattle University, …
Sinh viên INEC du học Cao đẳng Olympic 
Ngành học của Cao đẳng Olympic đa dạng, phong phú với hơn 70 ngành, ở 5 lĩnh vực chính là Kinh tế - Thương mại, Khoa học máy tính, Khoc học toán, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật. Mũi nhọn đào tạo của trường là các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ và điều dưỡng. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College là trường Cao đẳng cộng đồng đầu tiên tại Washington có cấp bằng Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho những SV hoàn tất chương trình Cao đẳng 2 năm.
SV CĐ Olympic rất yêu thích các hoạt động thể thao
Các  kỳ nhập học ở Cao đẳng Olympic khá linh hoạt, vào tháng 1, 4, 6, 9 hàng năm, HSSV có thể chọn lựa kỳ nhập học nào thích hợp nhất với mình. Sinh viên có thể làm thêm trong khu học xá. Khi ra trường được ở lại làm việc 1-2 năm.
Hành trình 4 năm 3 bằng siêu tiết kiệm và khởi nghiệp sớm ở tuổi 20
Điểm nổi bật của CĐ Olympic là chương trình đào tạo kép, 4 năm 3 bằng, chỉ có duy nhất tại bang Washington. Từ 16 tuổi, bạn có thể học chương trình kép 2 năm để lấy 2 bằng trung học phổ thông và bằng cao đẳng. Sau đó tiếp tục liên thông lên đại học 2 năm nữa. Vậy là 20 tuổi, bạn sẽ có bằng đại học. Điều này mang đến SV hai lợi thế đáng kể sau:
Tiết kiệm một số tiền khổng lồ: Du học Mỹ tại các trường cao đẳng cộng đồng là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh học sinh ở Việt Nam, kể cả những gia đình khá giả. Vì học 2 năm cao đẳng sau đó liên thông lên đại học tiết kiệm được khoảng học phí rất lớn so với  học đại học xuyên suốt 4 năm, trong khi đó bằng cấp giá trị như nhau.
So sánh học phí CĐ Olympic và đại học Washington trong 1 năm

 CĐ Olympic 
 ĐH Washington
Học phí (USD/năm)
              9,235.00
          33,072.00
Các phí khác
              3,156.00
               831.00
Tổng phí nhà trường
            12,391.00
          33,903.00
Như vậy, học đại học qua con đường cao đẳng Olympic, bạn sẽ tiết kiệm được 43,000 USD trong 2 năm, tương đương gần 1 tỷ VNĐ.
Tiết kiệm 2 năm quý báu trong đời: Nếu đã quyết tâm du học Mỹ, thì sao bạn
 phải mất 2 năm học lớp 11 và 12 tại Việt Nam với muôn vàn áp lực nặng nề? Từ 16 tuổi và hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, bạn đã có thể du học Mỹ tại CĐ Olympic để lấy 3 tấm bằng chỉ trong vòng 4 năm: bằng trung học phổ Thông của bang Washington, bằng cao đẳng cộng đồng của trường Olympic College và bằng đại học Mỹ. 20 tuổi, với tấm bằng cử nhân từ các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ, được trang bị kiến thức, kỹ năng tốt, bạn có cơ hội làm việc sớm, lập nghiệp sớm, khám phá thể giới, khẳng định bản thân,…hoặc chí ít thấy 2 năm tuổi xuân của mình không hoang phí một cách vô bổ mà sử dụng vào những gì xứng đáng.
Thời gian là tài sản quý báu mà tạo hóa ban một cách công bằng nhất cho tất cả mọi người, ra trường sớm 2 năm, bạn có thể làm ra được biết bao nhiêu tiền và tích lũy được biết bao nhiêu kinh nghiệm nào? Theo tốc độ trung bình thì cơ hội xây nhà, mua xe, đi du lịch sẽ sớm hơn các bạn đồng trang lứa nhiều nhé! 
Hiện Cao đẳng Olympic đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 1.2016. Yêu cầu: HSSV từ 16 tuổi lên và hoàn thành chương trình học lớp 10 tại Việt Nam. Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào nếu đăng ký học khóa tiếng Anh tại Olympic College.
Hãy đến với hội thảo INEC để được tư vấn đầy đủ nhất. Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón.
Hội thảo INEC trân trọng được đón tiếp.

0 nhận xét: