Monday, March 16, 2015

Cánh cửa Du Học mỹ du học Mỹ

Du học Mỹ luôn là một điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ, nhất là những bạn trẻ yêu thích văn hóa, thích khám phá những nền văn hóa mới từ các nước nhau.

Với một học sinh cấp 3, được trải nghiệm một nền văn hóa mới, học tập và sinh sống tại đất nước Mỹ là một điều khôn cùng nhẵn để bạn trưởng thành hơn, và có thêm nhiều kinh nghiệm sống và mở rộng hơn con đường học thức và du học của bạn.
Vậy bạn cần phải làm gì để có đoạt được cơ hội đó?


Nào hãy cùng đăng ký ngay chương trình thi ELTIS ( tiếng anh) miễn phí từ GET và “rinh” dịp tham dự chương trình “ du học trung học Mỹ” để có được một niên học trung học thật đáng nhớ ngay trên đất Mỹ.

ELTiS là gì và bài thi ELTiS:
ELTiS là bài thi trắc nghiệm được dùng làm thước đo năng lực tiếng Anh cho lứa tuổi học sinh trung học, dùng thay thế cho bài thi SLEP trước đây.
Kết quả thi ELTiS được sử dụng đế đánh giá khả năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh của các ứng viên đến từ những nhà nước không nói tiếng Anh muốn học tập tại các trường phổ quát Mỹ.
Bài thi ELTiS được thực hiện trong 1 tiếng 10 phút, gồm 2 phần thi, nghe 25 phút và đọc 45 phút.

5 LÝ DO BẠN NÊN dự CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VẮN HÓA MỸ:
- Học phí THPT: Miễn phí 100%.
- Phí tổn ăn ở gia đình bản xứ: Miễn phí 100%.
- Con đường ngắn nhất tiếp cận nền giáo dục tiền tiến Hoa Kỳ.
- Có điều kiện tiếp thu và phát huy phương pháp học tập hiện đại.
- Tiếng Anh trôi chảy sau 1 niên học THPT.
- Kết quả học tập được xác nhận ở các chương trình học kế tiếp (cao đẳng, đại học Mỹ), nâng cao dịp được tiếp kiến học tập tại các trường đại học ở Mỹ.

• Cơ hội mang lại:

- Nâng cao khả năng độc lập, tự tin của học trò
- Tầm các dịp học bổng ở bậc cao hơn
- Nâng cao kỹ năng sống và nghĩ suy độc lập
- Dịp nhận học bổng của các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ
- Thời cơ được học hỏi thêm văn hóa địa phương qua việc ở tại nhà người bản xứ trong suốt qua trình học
• Nơi học
- Trường PTTH công lập và dân lập ở Mỹ
• Nơi ở
-  Mỗi học sinh được 01 gia đình người Mỹ bản xứ bảo trợ và săn sóc dưới sự quản lý của đại diện tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa quốc tế tại khu vực và sự viện trợ của các nhân viên tham mưu giáo dục trường THPT tại Mỹ.
• Chú ý
- Học sinh bắt buộc phải tuân theo nội quy của chương trình
- Mọi sự đi lại của học trò phải chịu sự quản lý của chương trình
Hiện Công ty tham mưu Du học GET kiêu hãnh là đại diện tuyển sinh lớn nhất chương trình Giao Lưu Văn Hóa Mỹ. Niên học 2014-2015, GET hiện 2 chương trình Giao Lưu Văn Hóa tại Mỹ giúp quý phụ huynh và học sinh có được lựa chọn tốt nhất: Chương trình GLVH của Tập đoàn giáo dục NK với visa J1 và Chương trình GLVH Mỹ của tổ chức Educatius với visa F1.
SO SÁNH GIỮA VISA J1 VÀ VISA F1
Giống nhau: Là visa dành cho học sinh dự học tập tại Mỹ và có vận hạn là 1 năm (đây là kì hạn visa tối đa cho công dân Việt Nam)
Khác nhau:
+ Visa J1:
- Dành cho học trò, sinh viên bàn bạc, bắt buộc hết 1 năm Giao Lưu Văn Hóa học trò phải quay trở lại VN. Nếu học sinh muốn quay lại Mỹ để học tiếp, học sinh phải tới đại sứ quán Mỹ ở VN để phỏng vấn xin lại visa F1.
- Học trò sẽ được cấp 1 thư mời, gọi là DS 2019 từ phía chương trình.
+ Visa F1:
- Dành cho học sinh, sinh viên sang Mỹ học tập. Học trò có visa F1, có thể ở lại Mỹ cho đến khi kết thúc quá trình học tập. Nếu về VN khi visa đã hết hạn thì học sinh cần phải gia hạn visa tại VN để có thể quay trở lại Mỹ học tiếp.
- Học trò sẽ được cấp 1 thư mời, gọi là I20 từ phía trường ưng.
Để tìm hiểu thêm thông báo về chương trình , quý vị phụ huynh và học trò có thể liên quan trực tiếp với bộ phận tư vấn du học INEC để được tham mưu miễn phí và chóng vánh:

0 nhận xét: