Thursday, December 18, 2014

Chi phí du học mỹ phù hợp với ĐH tại bang Washington

Du học Mỹ Uy Tín - Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện là một xu hướng học tập phổ biến đối với học sinh Việt Nam muốn theo đuổi mục tiêu lấy bằng cử nhân tại Mỹ. Đây là con đường phổ biến đối với chính sinh viên Hoa Kỳ.

Khoảng 50% sinh viên Mỹ bắt đầu 2 năm đầu đại học của mình tại các trường cao đẳng cộng đồng. Hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng đang ngày càng chứng minh được những ưu thế nổi bật và trở thành sự chọn lựa của nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam.
Thành lập năm 1941, Cao đẳng Cộng đồng Everett là một trường cao đẳng cộng đồng kiểm định cấp khu vực được chính phủ bang hỗ trợ, giảng dạy cả chương trình chuyển tiếp 2 năm đầu đại học, chương trình dạy nghề và chương trình Hoàn thành THPT. Chương trình Hoàn thành THPT cho phép các bạn học sinh đủ 16 tuổi vừa lấy bằng THPT vừa lấy tín chỉ của 2 năm đầu đại học chỉ trong vòng 2 năm. Trường nằm tại bang Washington, một trong những bang nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên, thời tiết ôn hòa và là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty danh tiếng như Boeing, Microsoft…
Nhiệm vụ hàng đầu của Cao đẳng Cộng đồng Everett là mang lại chất lượng giáo dục tốt trong một môi trường khuyến khích mọi sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời, trường chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người học trọn đời, có trách nhiệm với cộng đồng và là một công dân trong một thế giới luôn luôn biến đổi.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT?
- Sinh viên quốc tế tham gia vào các lớp học sĩ số nhỏ trong một môi trường thân thiện và an toàn với nhiều hoạt động trong trường suốt năm học. Hiện tại, có 380 sinh viên quốc tế từ 27 quốc gia đang học tại Cao đẳng Cộng đồng Everett.
-Giảng viên luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng với sinh viên và giúp sinh viên thành công trong lớp học cũng như mang lại sự hỗ trợ cần thiết để sinh viên đạt được thành công trong học thuật. Để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của mình, trường có một trong những trung tâm gia sư lớn nhất bang Washington.
- Chi phí học tập hợp lý, khoảng $17.325 một năm học (9 tháng), bao gồm học phí, ăn ở và các chi phí khác.
- Rất nhiều cơ hội việc làm trong trường cho sinh viên quốc tế và tham gia vào cuộc sống trong trường học và các tổ chức lãnh đạo sinh viên.
- Một trung tâm thề thao đẳng cấp quốc tế rộng 49.000 m2, bao gồm một phòng thể hình sức chứa 2.250 người, một phòng huấn luyện về cân nặng và tim mạch, một bức tường leo núi, đường chạy bộ và quầy nước giải khát. Trung tâm thể thao cũng bao gồm không gian cho các hoạt động và thể thao liên trường.
- Cao đẳng Cộng đồng Everett có một vị trí vô cùng thuận lợi cách thành phố Seattle, Washington 30 phút và chỉ cách Nhà máy Boeing 15 phút.
- Sinh viên có thể chọn sống trong và ngoài trường học. Trường có cả hình thức ở với gia đình bản xứ và ký túc xá.

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT:
1. Kinh doanh
2. Kỹ thuật
3. Khoa học máy tính
4. Hệ thống Công nghệ thông tin
5. Kỹ sư hàng không
6. Nghệ thuật
7. Thiết kế đồ họa
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYỂN TIẾP HÀNG ĐẦU TẠI MỸ:(xem Thêm)

0 nhận xét: