Saturday, November 29, 2014

Du học Mỹ ngành Truyền thông ở ĐH Marshall

Du Học Mỹ Uy Tín - Có một điều không thể phủ nhận, TẤT CẢ các doanh nghiệp đều phải giao tiếp nội bộ đồng thời tạo mối quan hệ với công chúng. Và nhiệm vụ ấy thuộc về bộ phận truyền thông. Để thành công trong thế giới truyền thông đa dạng ngày nay, tấm bằng Cử nhân bạn mang đi “tỉ thí” phải danh giá đồng thời kiến thức bạn học phải đảm bảo chuyên sâu được hai mảng chính là Quảng cáo và Quan hệ Công chúng.
Xem Thêm : Du Học Mỹ Ngành Y /  Kinh nghiệm tự tìm học bổng du học
Du học Mỹ Ngành Truyền thông tại MU sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia truyền thông chuyên nghiệp, đa kỹ năng và có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực.

Toàn khuôn viên Đại học Marshall

MU là ngôi trường xứng đáng để bạn tìm hiểu và gửi gắm tương lai.
Chúng ta cùng nhau điểm qua một vài con số liên quan đến MU:
 • MU được thành lập năm 1837 với hơn 100 chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân, đến Thạc sĩ và Tiến sĩ.
 • Xếp hạng 16 trong các trường ĐH công lập khu vực phía Nam và xếp hạng 41 trong các trường ĐH khu vực phía Nam (theo U.S. News & World Report 2014).
 • Hiện tại trường có khoảng 14,000 SV theo học, trong đó có khoảng 300 SV quốc tế đến từ 47 quốc gia.
 • 84% giảng viên trường có bằng Tiến sĩ và có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Trường thuộc hệ thống ĐH Công lập do Chính phủ tài trợ nên học phí và chi phí sinh hoạt ở mức phải chăng.
 • MU được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định cao nhất về kinh doanh như AACSB, về kỹ thuật như ABET.
 • Tỉ lệ giảng viên/SV: 1/19
 • Sĩ số lớp học trung bình: 23 SV/lớp.
sv-lop
Biểu đồ về tỉ lệ sĩ số SV/lớp.
Trường trang bị đầy đủ các CSHT, các dịch vụ tiện ích về nhà ở, y tế, siêu thị nhỏ, thiết bị học tập hiện đại, thư viện, khu thể thao liên hợp, phòng tự học mở cửa 24h, dịch vụ hỗ trợ học thuật,… nhằm phục vụ SV phát triển toàn diện – chính điều đó đã tạo nên một MU độc đáo.
Chính phủ Hoa Kỳ và MU khuyến khích sinh viên quốc tế theo học tại trường và làm việc tại khu vực sau khi tốt nghiệp. Chủ trương đi đôi với hành động, trường đã phối hợp cùng với tập đoàn giáo dục nổi tiếng INTO cung cấp chương trình Dự bị tiếng Anh,  khóa học năm I Đại học với đầu vào dễ dàng hơn, nhằm giúp những sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện có cơ hội theo học tại trường.

Dưới đây là chuỗi hình ảnh về khuôn viên và cơ sở vật chất của MU:
khuong-vien-marshall2
Khuôn viên trường ĐH Marshall
phong-the-thao-truong
Phòng dụng cụ thể thao của trường
can-teen
Canteen phục vụ cho sinh viên
Ngoài ra, một điểm nổi bật khác khiến ta phải chọn MU chính là vị trí tọa lạc của trường. MU được đặt tại Huntington thuộc West Virginia – một thành phố nhỏ, an toàn, không khí trong lành và con người thân thiện. Một điều khiến hầu hết sinh viên đều cảm thấy hài lòng bởi khuôn viên trường nằm gần khu vực mua sắm, hàng quán, rạp chiếu phim, ngân hàng,...thuận thiện cho các bạn đi dạo, giải trí vào cuối tuần. Tuy MU nằm ở thành phố nhỏ, nhưng bạn có thể đến các thành phố lớn lân cận như Washington D.C., Pittsburgh, Cincinnati và Columbus chỉ khoảng vài giờ đi xe, chúng ta có thể vừa đi, vừa ngắm phong cảnh hai bên đường, rất tuyệt vời!
Tham khảo thêm thông tin về Đại học Marshall
Học Truyền thông tại MU để có tầm bằng chất lượng trong tay.
Bạn sẽ học gì? Ra trường bạn sẽ làm ở đâu? Ngành Truyền thông có đáng để kỳ vọng hay không? Rất nhiều câu hỏi tương tự sẽ được đặt ra trong đầu những ai có ý định theo ngành này.
Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, tại MU, ngành Truyền thông được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, tập trung đào tạo các lĩnh vực chính như: truyền thông công cộng, truyền thông giáo dục, truyền thông thuộc các tổ chức và truyền thông giữa các cá nhân với nhau.
Truyền thông được xếp vào TOP 50 ngành nghề tốt nhất tại Mỹ, được nhiều người chọn học bởi  ngành này mang lại cho học viên sự năng động và sáng tạo. Đầu ra của ngành mang lại cho người học công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội phát triển ở nhiều lĩnh vực. Trên thế giới, các trường đại học nổi tiếng đều có chuyên ngành đào tạo về truyền thông. Đại học Marshall của Mỹ cũng nằm trong số đó.
Làm thế nào để đăng ký ngành Truyền thông tại MU?
Điều kiện nhập học:
 • Bằng TN THPT với GPA>7.5
 • TOEFL IBT 80
 • IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)
Với những sinh viên không đạt đủ điểu kiện (về tiếng Anh và GPA) theo yêu cầu xét tuyển sẽ được xét vào chương trình chuyển tiếp ĐH do INTO và Marshall phối hợp cung cấp.
Thời gian nhập học: 1 & 9
Học phí: 14,446 USD/năm
Hồ sơ cần nộp:
 • Học bạ/bảng điểm cao nhất
 • Bằng cấp cao nhất
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Photo hộ chiếu
 • 2 ảnh 4x6
Cơ hội nghề nghiệp:
 • Cơ hội nhận được học bổng do tập đoàn INTO phối hợp cùng MU cung cấp.
 • Sinh viên được phép làm việc 20h/tuần trong kỳ học và 40h/tuần trong kỳ nghỉ.
 • Trường sẽ hỗ trợ SV tìm nơi thực tập sau khi hoàn thành khóa học. SV có thể làm việc trong các doanh nghiệp lớn trên thế giới như: Toyota, Amazon.com, Alcon Research, DuPont, Pratt & Whitney, Lockheed Martin, Thompson Reuters, Intuit, The Walt Disney Company, J.H.Fletchet & Company, State Electric Supply Company, Chesapeake Energy, Special Metals Corporation,...
 • Sinh viên tốt nghiệp được phép ở lại làm việc để tích lũy kinh nghiệm tới 17 tháng theo dạng OPT.
Tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn khác tại Du học Mỹ 2015 .

0 nhận xét: