Monday, November 24, 2014

Du học Mỹ bằng giao lưu văn hóa

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ được phối hợp tổ chức bởi ILA Việt Nam và CCI là cơ hội cho các bạn trẻ trải nghiệm một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt để tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Đồng thời, các bạn có thể hoàn thành bậc trung học phổ thông ở một trường công lập Mỹ, tiếp tục vươn tới bậc đại học.

Chương trình này dành cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 15 đến 17. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình trung học phổ thông tại một trường công lập Mỹ trong 10 tháng, miễn 100% học phí cũng như các chi phí sinh hoạt khác. Hầu hết học sinh của ILA Du học được nhận vào các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ sau khi hoàn thành chương trình này, trong đó nhiều em nhận được học bổng từ các trường đại học Mỹ.
Sống cùng với gia đình người bản xứ sẽ giúp các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu và khám phá văn hóa Mỹ thông qua cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày với gia đình người bản xứ. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia vào nhiều hoạt động mang tính chất văn hóa, giải trí, sinh hoạt tập thể, trao đổi thông tin không những với các bạn học sinh Mỹ mà còn với các bạn học sinh quốc tế đến từ khắp các nơi trên thế giới đang du học mỹ


Để được xét tuyển, học sinh phải đạt được các điều kiện tối thiểu sau: ọc sinh từ lớp 9 đến lớp 11 (từ 15 đến 17 tuổi); học lực khá - giỏi trong ba năm gần nhất; tiếng Anh tốt, đạt điểm ELTIS (thi kiểm tra tại ILA là kỳ thi SLEP trước đây) tối thiểu 45; trưởng thành, độc lập, tự tin, cởi mở và năng động
Các chi phí chính khi tham dự chương trình:
- Học phí học trung học phổ thông: miễn phí 100%.
- Chi phí ăn ở gia đình bản xứ: miễn phí 100%.
- Phí quản lý hành chính của tổ chức giao lưu văn hóa (đưa đón sân bay, bảo hiểm y tế và tai nạn, phí quản lý học sinh cả năm học).
- Phí hành chính làm hồ sơ.
- Vé máy bay khứ hồi: học sinh tự mua hoặc nhờ mua giúp.
- Lệ phí visa: học sinh đóng hoặc nhờ ILA đóng giúp.
- Tiền tiêu vặt: tự túc
Theo Vnexpress

0 nhận xét: