Thursday, December 6, 2012

Học bổng cao đẳng và đại học Mỹ

Đại diện của 3 trường đại học và cao đẳng từ 3 tiểu bang của Mỹ sẽ hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ xin học bổng và các suất học bổng đặc biệt cho sinh viên Việt Nam kỳ nhập học 2013 – 2014.

Đại diện gồm: Bà Jennifer Falzerano, thạc sĩ giáo dục, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Lane College, tiểu bang Oregon; bà Heather F. Lukashin, thạc sĩ quản trị kinh doanh, Giám đốc Marketing của South Puget Sound College, Tiểu bang Washington; ông Charles J Wilkerson, tiến sĩ giáo dục, Giám đốc tuyển sinh chương trình dại học của Tennesse Tech University, tiểu bang Tennessee.

Tại hội thảo sinh viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, giúp của bạn nổi bật trong hàng nghìn hồ sơ mà trường nhận mỗi năm.

Hội thảo được tổ chức từ 16h đến 18h ngày 4/11 tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, tòa nhà 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Học sinh nên mang theo học bạ, bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển ngay tại hội thảo
Thông tin sơ lược về các trường tham gia hội thảo:

Tennessee Tech University (TTU) là đại học công lập tốt của nhà nước trong các trường đại học phía Nam (US News); xếp hạng 33 các trường đại học công lập và tư thục ở miền Nam (Princeton Review); được bình chọn là 1 trong số “100 trường đại học có mức học phí hợp lý nhất” trong 7 năm liên tục. TTU có số lượng sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và làm việc trong các tổ chức thế giới như: Rolls Royce, Volkswagon, Toshiba, Bridgestone, Firestone, Amazon, Fedex, GE, Honda, Boeing, Toyota, Jack Daniels và Walmart…

Cao đẳng Lane Community College (LCC) tọa lạc tại Eugene, thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Oregon được xếp hạng một trong những thành phố có đời sống tốt nhất ở Mỹ. Trường có 3 học xá chính, một học xá để đào tạo phi công và sửa chữa máy bay. LCC là trường cao đẳng có tên trong danh sách của Ủy ban hàng không thế giới. Đây cũng là trường cao đẳng phát triển chương trình Co-op cho sinh viên. Theo đó, hết năm thứ nhất, sinh viên có thể đi thực tập tại các tập đoàn lớn: Nike, Boeing, Microsoft, các khách sạn trong thành phố, các công ty tài chính và các trung tâm thương mại… Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học miền Tây Bắc (Northwest Association of Schools and Colleges). LCC cũng là thành viên của tổ chức danh tiếng Liên minh cao đẳng cộng đồng (League for Innovation in the Community College).

South Puget Sound College (SPSCC) là trường cao đẳng lớn tại khu vực phía Nam. Khuôn viên trường tọa lạc ngay tại Thủ đô Olympia của tiểu bang Washington. Mỗi sinh viên sẽ được một nhân viên nhà trường quản lý và tư vấn để đảm bảo tối đa thành công cho sinh viên.

0 nhận xét: